Dịch Vụ Thu Hộ Tiền Hàng

Chuyển phát nhanh  VIETSUN (Express) để cảm nhận những giá trị đích thực của thương mại  Uy tín – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp, đến với VIETSUN để được phục vụ một cách tốt nhất và chu đáo nhất!

Vietsun Express hoạt động với nhiệm vụ chính là hoàn thiện các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước & Quốc tế với thời gian toàn trình nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất, cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ thu hộ tiền hàng (COD)

Dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) là dịch vụ đặc biệt mà người gửi có sử dụng kèm với các dịch vụ Bưu chính để uỷ thác cho người nhận, thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Khách hàng có yêu cầu thu hộ tiền hàng từ địa chỉ người nhận thì Vietsun sẽ thu số tiền đó cho khách hàng và tính 10% giá trị thu tiền hộ khách hàng.

nếu có thu hộ tiền thì nhân viên của chúng tôi sẽ thu hộ và lập tức chuyển khoản cho khách hàng ngay sau ngày giao hàng thành công, trong những trường hợp đặc biệt khách hàng có thể đến địa chỉ công ty để nhận tiền thu hộ trực tiếp. Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng.

CƯỚC DỊCH VỤ CƠ BẢN MÀ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐỂ GỬI BƯU GỬI COD:
Thực hiện theo quy định cước hiện hành đối với từng loại dịch vụ. Các cơ chế giảm giá, khuyến khích, trích thưởng đối với khách hàng lớn cũng được áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ phát hàng thu tiền (COD)

ĐỐI VỚI HÀNG HOÁ CẦN ĐƯỢC VẬN CHUYỂN, BẢO QUẢN HOẶC PHÁT THEO YÊU CẦU ĐẶC BIỆT:
- Khách hàng phải trả cước vận chuyển, bảo quản hoặc phát theo yêu cầu đặc biệt.
- Khoản cước này có thể thu ở người gửi hoặc thu ở người nhận (tuỳ theo yêu cầu của người gửi). Mức cước thu đơn vị chủ động thoả thuận với khách hàng theo nguyên tắc đảm bảo bù đắp chi phí và phù hợp với từng bưu gửi, điều kiện thực tế tại địa phương.

- Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có vô số các dịch vụ khác để phục vụ bạn như: dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường cho thuê xe tải chở hàng, ký gửi hàng hóa,...

- Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Mời quý khách hàng xem giá dịch vụ thu hộ tiền hàng tại đây.

VIETSUN Express xin được gửi đến Quý vị lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐT: 04. 3537 5566 – 04. 3537 8325/26/27

Email: info@vietsunjsc.vn

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH  !

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ 24/24:

0983 790 768