Dịch vụ chuyển Phát Nhanh Thông Thường

Trong xu hướng hội nhập và phát triển nền kinh tế, Các Doanh nghiệp  đang cần những đối tác giải quyết các vấn đề về giao nhận - vận tải trong điều kiện chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng nhất. Quý vị đang băn khoăn về vấn đề giao nhận chậm trễ, thất lạc thư từ, hàng hóa đến chậm thời gian... của đối tác. Công ty cổ phân thương mại mặt trời việt (VietSun) chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo uy tín cho khách hàng

Chúng tôi xin giới thiệu một trong những dịch vụ tốt nhất của VietSun

 Chuyển phát nhanh thông thường (CPN)

Dịch vụ Chuyển phát nhanh thông thường là dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, hàng hóa từ người gửi đến địa chỉ người nhận trong khoảng thời gian đã được VietSun công bố.
Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được từ 9giờ00’ đến 14giờ00’ ngày hôm sau trong nội thành, nội thị. Với khu vực ngoại thành, ngoại thị, thời gian phát tối đa là 24 giờ00’.

với khu vực ngoại thành, ngoại thị, thời gian phát tối đa là 48giờ.

Ghi chú: Tùy theo tính chất địa lý của từng khu vực thì thời gian phát có thể nhanh hoặc chậm hơn thời gian đã nêu ở trên trong khỏang 24giờ. Và thu thêm phụ phí 20% trên cước chính.

Quý khách hàng tham khảo thêm Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của VietSun trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất được thỏa thuận trước giữaVietsun và khách hàng. chuyển phát nhanh quốc tế

Qúy khách hàng Click tại đây để xem chi tiết giá chuyển phát nhanh thông thường     

VIETSUN Express xin được gửi đến Quý vị lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐT:             04. 3537 5566 – 04. 3537 8325/26/27

Email:         info@vietsunjsc.vn

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH  !

 

Hỗ trợ 24/24:

0983 790 768