Chuyển phát nhanh hỏa tốc

 Chuyển Phát Nhanh Hỏa tốc là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn trình không quá 24 giờ.

Chuyển Phát Nhanh Hỏa tốc là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn trình không quá 24 giờ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Vietsun Express với mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng những mong đợi của khách hàng trong việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa, chứng từ chuyển phát nhanh trong nước và thế giới. Chúng tôi mang lại thêm những giá trị cho khách hàng bằng việc cung cấp những giải pháp đáng tin cậy nhất, hiệu quả nhất trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.


Chuyển phát nhanh hỏa tốc Vietsun Express

 Chuyển phát nhanh hỏa tốc (PHT) là một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi . Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc 64 Tỉnh thành trên cả nước luôn luôn “Chuyên Nghiệp – Thần Tốc -  Uy tín, quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ liên hệ hà nội : 024. 3537 5566 để nghe tư vấn về thời gian  và phát thư, giá cho từng bưu kiện.

Khách hàng gửi hỏa tốc trong nội thành thì sau 2h – 3h nhận từ địa chỉ người gửi sẽ được phát đến tận địa chỉ người nhận. Khách hàng gửi hỏa tốc tại trung tâm các tỉnh thành phố  trước thời gian 9 giờ 30’’ thì người nhận của quý khách sẽ nhận được trong khoảng hời gian từ 15 giờ 00’’ đến 24 giờ 00’’ cùng ngày.

- Ưu tiên thời gian nhận: khi khách hàng gọi điện về văn phòng, trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách.

- Ưu tiên kết nối: với các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.

- Ưu tiên thời gian phát: sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

Ngoài ra quý khách hàng tham khảo dịch vụ Chuyển phát nhanh trong ngày là hình thức chuyển phát nhanh mà Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 10giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ sau 18giờ00’ cùng ngày.

Vietsun Express xin được gửi đến Quý vị lời cảm ơn sâu sắc vì đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

-PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐT:      024. 3537 5566 – 024. 3537 8325/26/27

Email:  info@vietsunjsc.vn

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!