DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN QUÀ TẾT

 Vietsun Express mang tới dịch vụ vận chuyển quà Tết mừng năm mới trọn gói tại Hà Nội với thời gian phát giao nhận chỉ từ 12 – 24 tiếng với nhiều mức giá hợp lý.

Tết nguyên đán là ngày Tết quan trong năm của người Việt cũng như các dân tộc thiểu số khác. Đây là dịp để gia đình cùng nhau xum họp, gắn kết tình thâm và cầu mong cho một năm mới mọi sự được may mắn. Tặng quà tết từ lấu đã trở thành nét văn hóa đẹp của người Việt.


Dịch vụ đóng gói và vận chuyển quà Tết an toàn nhanh chóng của Vietsun Express

Với Dịch vụ đóng gói và vận chuyển Quà tết an toàn nhanh chóng, Vietsun Express lấy tốc độ và thời gian làm những tiêu chí hàng đầu để phát triển sản phẩm. Theo đó, quý khách sẽ có:
- Quý khách sẽ luôn có thể chọn một dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội phù hợp nhất cho bản thân mình (giá cước, thời gian chuyển phát,…)
- Tốc độ chuyển hàng nhanh chóng và an toàn nhất trên thị trường hiện tại.
- Thời gian hỗ trợ gửi hàng dịp Tết xuyên suốt kéo dài đến ngày 29 Tết (các đơn vị vận chuyển khác thông thường chỉ nhận hàng đến ngày 24 Tết và không cam kết phát hàng trong Tết).
- Khả năng gửi hàng rộng khắp với địa chỉ nhận tại 63 tỉnh thanh trong nước cùng 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chúng tôi có khả năng gửi đa dạng các mặt hàng, không giới hạn về kích thước, trọng lượng. Vietsun Express luôn thiết kế được một giải pháp gửi hàng tốt nhất tương ứng với từng mặt hàng mà quý khách dự định chuyển đi.

Ngoài ra, công ty còn có thế mạnh đặc biệt khi vận chuyển các mặt hàng đặc thù trong dịp Tết như thực phẩm (đòi hỏi cần vận chuyển nhanh, bảo quản cẩn thận để đảm bảo độ tươi của sản phẩm), các loại cây cảnh, động vật sống, thú kiểng,…
- Các sản phẩm từ thịt – tươi hoặc đông lạnh
- Các loại thủy hải sản đông lạnh – tươi hoặc đông lạnh
- Các sản phẩm chế biến sẵn: giò, chả, bánh trưng, bánh tét,…
- Đào, mai, quất, cây cảnh khác
- Động vật sống, thú nuôi, thú kiểng,…

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Hotline: 0983 790 768

ĐT:      024. 3537 5566 – 024. 3537 8325/26/27

Email:  info@vietsunjsc.vn

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!